Thợ Cam (ThoCam) · Kaifuz Studio

Xóa tài khoản và dữ liệu Thợ Cam

Cập nhật lần cuối: 19/10/2026 · English

Tài khoản trong Thợ Cam là tùy chọn. Nếu đã tạo tài khoản, bạn có thể tự mình xóa tài khoản và các dữ liệu liên kết.

Cách yêu cầu xóa

  1. Trong ứng dụng: mở Cài đặt → Tài khoản → Xóa tài khoản rồi xác nhận.
  2. Trên web: đăng nhập tại thocam.kaifuz.com bằng cùng tài khoản Google hoặc Apple và chọn Xóa tài khoản.
  3. Không thể đăng nhập? Gửi email tới privacy@kaifuz.com từ địa chỉ email đăng ký tài khoản để yêu cầu chúng tôi xóa.

Dữ liệu sẽ được xóa

Dữ liệu được giữ lại

Dữ liệu chỉ nằm trên máy của bạn

Thông tin công việc, khách hàng, sơ đồ, hình ảnh, biên bản và thông tin đăng nhập đã lưu chỉ nằm trên thiết bị của bạn và không bao giờ gửi cho chúng tôi. Bạn có thể xóa một công việc ngay trong ứng dụng, hoặc xóa tất cả bằng cách xóa dữ liệu ứng dụng hay gỡ cài đặt.

Báo cáo bạn đã gửi cho chúng tôi

Các báo cáo gửi từ ứng dụng sẽ tự động được xóa sau 180 ngày. Nếu muốn xóa sớm hơn, bạn hãy gửi email tới privacy@kaifuz.com.

Xem thêm thông tin chi tiết trong Chính sách quyền riêng tư.